Những lưu ý khi xây dựng nhà vệ sinh đúng chuẩn hợp lý nhất cần biết.

Trong thiết kế của 1 căn nhà, dù là nhà cấp 4 hay biệt thự thì đều bắt buộc phải có nhà vệ sinh. Vì vậy trước khi xây dựng chúng ta cần tìm hiểu về diện tích và cách bố trí sao cho hợp lý.

Nếu các bạn đang muốn có WC đạt chuẩn thì bải viết này góp phần giúp bạn dễ dàng hơn để không phải lúng túng khi muốn nâng cao chất lượng sống.

Thế nào là 1 nhà vệ sinh đạt chuẩn kích thước

Đối với nhà vệ sinh có diện tích nhỏ 

Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích hạn hẹp, nhà vệ sinh chỉ có diện tích khoảng 3m thì hãy lựa chọn lối thiết kế tối giản. Sử dụng vòi tắm sen, chậu rửa mặt và bồn cầu là những vật dụng chính có trong nhà vệ sinh. Bạn cũng cần bố trí hợp lý các đồ vật để tránh trường hợp bị chồng chéo. Hoặc để tiết kiệm diện tích hãy tách lavabo ra khỏi nhà vệ sinh.

hút bể phốt hà tĩnh
Nhà vệ sinh Vincom Hà Tĩnh với bể phốt thông tầng

Đối với nhà vệ sinh có diện tích vừa 

Diện tích nhà vệ sinh lý tưởng nhất sẽ có diện tích khoảng 4m-6m2. Bạn có thể dễ dàng thiết kế, lựa chọn cách bài trí và trang trí cho nhà vệ sinh thêm lung linh. Thường những mẫu thiết kế nhà vệ sinh có diện tích vừa sẽ vô cùng phù hợp với những ngôi nhà xây theo kiểu nhà ống.

Đối với nhà vệ sinh có diện tích rộng 

Nhà vệ sinh có diện tích khoảng 10m2 trở lên khi thiết kế bạn có thể sử dụng đầy đủ nội thất tiện nghi và hiện đại. Gia chủ có thể thêm bồn tắm, máy sấy tay và thiết kế phòng xông hơi mini, trang trí thêm cây xanh theo ý thích.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh

Vì sao nên xây dựng nhà vệ sinh đạt chuẩn

Tính công năng của nhà vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhà vệ sinh đẹp mà công năng không hợp lý thì cũng như 1 cô gái đẹp lẳng lơ vậy.

Để căn phòng vệ sinh trong nhà ống được thoáng gió, sạch sẽ hãy thiết kế hệ thống thông gió, cửa sổ, đặc biệt với nhà vệ sinh nhỏ việc này sẽ giúp duy trì sự thoáng đãng, đẩy luồng khí từ nhà vệ sinh ra ngoài.

Cách bồ trí nhà vệ sinh hợp lý của anh Hùng ở TP Hà Tĩnh

Với nhà vệ sinh có diện tích nhỏ hay sử dụng gạch ốp có màu sáng để tạo cảm giác tươi mới và giúp nhà vệ sinh trông rộng hơn. Trong nhà vệ sinh có thể lắp gương lớn để tạo cảm giác rộng, cơi nới không gian

Nếu nhà vệ sinh của bạn cần hút bể phốt thì nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: Hút bể phốt Hà Tĩnh 0932 466 507

Về tác giả: hutbephothatinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN